Tuesday, July 4, 2017

มิเชล โรดริเกซ(Michelle Rodriguez) สุดปลื้ม วิน ดีเซล(Vin Diesel) หนุนหลังขู่เลิกเล่น"ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส"(The Fast and The Furious)

หลังจากที่นักแสดงสาวมาดเท่ มิเชล โรดริเกซ(Michelle Rodriguez) ออกมาโพสต์ว่าอาจจะเลิกเล่นภาพยนตร์สุดดังอย่าง "ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส(The Fast and The Furious)" แล้ว ทำให้มีทั้งคนที่เห็นด้วย และคนที่ไม่เห็นด้วยกับเธอ แต่สำหรับพระเอกขาบู๊ของหนังชุดนี้อย่าง วิน ดีเซล ได้เผยว่าเขาสนับสนุนการตัดสินใจของ โรดริเกซ แบบเต็มที่


มิเชล โรดริเกซ รับบทเป็นตัวละครชื่อ "เล็ตตี้" คนรักของ "โดมินิค โทเร็ตโต้" ตัวเอกของเรื่องซึ่งแสดงโดย วิน ดีเซล ซึ่งเธอก็เล่นหนังในแฟรนไชส์นี้มาแล้วหลายภาค จนนับได้ว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักของจักรวาล "ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส" ไปแล้ว
 
เมื่อวันอังคารที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมานั้น โรดริเกซ โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมว่า
"วันนี้ F8 ก็ได้ออกวางขายทางระบบดิจิตอลแล้ว ฉันหวังว่าในภาคต่อไปพวกเขาจะให้ความสำคัญกับตัวละครหญิงของแฟรนไชส์นี้สักหน่อยนะ ไม่อย่างนั้นฉันก็อาจจะขอลาแฟรนไชส์อันเป็นที่รักนี้ก็ได้ มันเป็นการเดินทางที่ดี ซึ่งฉันก็อยากจะขอบคุณโอกาสที่แฟนๆ และสตูดิโอมอบให้ฉันตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความรักเพียงหนึ่งเดียวของฉัน"
 
มีการพูดถึงสาเหตุที่ โรดริเกซ ออกมาโพสต์แบบนั้นว่า เป็นเพราะเธอรู้สึกน้อยใจที่ทีมงานดูจะไม่จริงจังกับตัวละครของเธอมากเท่าไหร่ แถมยังไม่ให้บทบาทดีๆ กับตัวละครหญิงของเรื่องมากเท่าที่ควรด้วย โดยล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทั้งคู่มาพบกันพอดี และ ดีเซล ก็เลยใช้โอกาสนี้อัดคลิปวิดีโอกับ โรดริเกซ เพื่อแสดงออกว่าสนับสนุนการตัดสินใจของเธอ โดยเขาเริ่มต้นด้วยการพูดว่า
"ฉันไม่มีเพื่อน ฉันมีครอบครัว"
 
ทั้งนี้ โรดริเกซ ก็รู้สึกดีใจกับการสนับสนุนของ ดีเซล เพราะเธอพูดในคลิปนั้นว่า ดีเซล เป็นคนที่สนับสนุนผู้หญิงเก่งๆ มากที่สุดเท่าที่เธอเคยเจอมาเลย
"ฉันรู้สึกตื้นตันในด้านนั้นของนายตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา ขอบอกเลยนะว่าที่ฉันโพสต์ไปก่อนหน้านั้นนี่ฉันไม่ได้หมายถึงนายเลย"

โดยพอฝ่ายหญิงพูดอย่างนั้นเสร็จ ดีเซล ก็ตอบว่า
"แน่นอน มันไม่ใช่ฉันอยู่แล้ว" ก่อนที่เขาจะจูบหน้าผากของเธอ

เครดิตภาพ : Getty
ที่มา สยามดารา

No comments:

Post a Comment

เรื่องเด่นวันนี้

loading...

ข่าวฮอลลีวูดที่เกี่ยวข้อง