Monday, November 9, 2015

เคนดัลล์ เจนเนอร์(Kendall Jenner) จัดโนบราโชว์เจาะหัวนม

ดูเหมือนการสร้างความหวาดเสียวยามปรากฎกายในที่สาธารณะกลายเป็นงานประจำของนางแบบสาวดาวรุ่งคนดัง เคนดัลล์ เจนเนอร์ ไปซะแล้ว ที่ล่าสุดได้อวดโฉมสะคราญบานฉ่ำชื่นใจหนุ่มๆ ในเสื้อยืดสีขาวที่ทั้งบางเบาและเปื่อยจนมีรอยขาดทั้งหน้าและหลัง จนเป็นเสื้อ "ซีทรู" แลเห็นหัวจุกคู่ชูชัน และห่วงโลหะที่เธอเต็มใจสอดใส่เอาไว้จากการเจาะหัวนมตามแนวทางแฟชั่นทางเลือกของคนรุ่นใหม่ แบบรำไรๆ ไปพร้อมกัน

โดยชุดสีขาวบางเบาสุดสยิวของ เคนดัลล์ เจนเนอร์ ถูกตากล้องปาปาราซซี่จับภาพเอาไว้ได้โดยละม่อม ขณะเดินทางไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวันเกิดเบิร์ธเดย์ครบรอบ 35 ปี ของ คิม คาร์ดาเชี่ยน ดาราไฮโซคนดังที่เป็นพี่สาวต่างบิดา เมื่อวันพุธที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่จัดขึ้นแบบเซอร์ไพรส์ (สร้างความประหลาดใจ) โดย คานเย่ เวสต์ สามีดีกรีแร็พเปอร์คนดังของ "สาวคิม" ณ ไซน์โปลิส สถานบันเทิงในเมืองเธาซั่นด์ โอ๊คส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ก่อนหน้านี้ นางแบบสาวคนดัง ได้เปิดตัวหัวจุกข้างซ้ายที่ผ่านการเจาะมาแล้วอย่างไม่เป็นทางการบนแคตวอล์ค ในขณะที่เธอไปเดินแบบ "โนบรา" ในงานนิวยอร์ก แฟชั่น วีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยเธอยืนยันเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมาว่าเธอมีความคิดที่จะเจาะหัวนมมาก่อนที่ ไคลี่ เจนเนอร์ น้องสาววัย 18 ขวบของเธอ จะทำแบบเดียวกันเสียอีก


"การเจาะหัวนมไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลยสำหรับฉัน แต่ฉันคิดว่าใครๆ ก็หมกมุ่นอยู่กับเรื่องนี้ เพราะมันดูเหมือนจะเป็นเรื่องคาดไม่ถึงว่าฉันจะทำได้ ก่อนที่ฉันจะตัดสินใจไปทำเรื่องนี้ ฉันก็แค่อยากจะโชว์หัวนมของฉันผ่านเสื้อผ้าที่ฉันสวมใส่ มันเป็นอะไรที่พูดได้ไม่เต็มปากเต็มคำนักหรอกนะ แต่มันก็เซ็กซี่ดีออก" เจนเนอร์ โพสต์ข้อความดังกล่าวผ่านแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ

อย่างไรก็ตาม ธิดาคนงามของ เคทลีน (บรูซ) เจนเนอร์ อดีตยอดนักกรีฑาเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกที่ผันตัวมาเป็นดาราทีวี และเพิ่งจะสร้างความฮือฮาด้วยการผ่าตัดแปลงเพศไปหมาดๆ นั้น ก็เคยพูดถึงการเจาะหัวนมผ่าน เพจ ซิกซ์ สื่อบันเทิงดังรายหนึ่ง เอาไว้ว่า
"ฉันเคยผ่านช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของฉัน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก ด้วยการเป็นขบถ และก็แบบว่าลองทำดูสักหน่อย มันก็ไม่เสียหายอะไรนี่นา"ประวัติ         เคนดัลล์ เจนเนอร์(Kendall Jenner)
ชื่อเกิด         เคนดัลล์ นิโคล เจนเนอร์(Kendall  Nicole Jenner)
วันเกิด        3 พฤศจิกายน 1995 (อายุ 19 ปี)
สถานที่เกิด    ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย, สหรัฐอเมริกา
อาชีพ        นางแบบ, ดาราโทรทัศน์
ส่วนสูง        179 เซนติเมตร
สีผม        น้ำตาล
สีตา        น้ำตาล
ส่วนสัด        33-24-34.5
ปีที่อยู่ในวงการ    2007–ปัจจุบัน
เว็บไซต์        www.kendallj.com

ที่มา สยามดารา

No comments:

Post a Comment

เรื่องเด่นวันนี้

loading...

ข่าวฮอลลีวูดที่เกี่ยวข้อง