ข่าวล่าสุด

Tuesday, December 13, 2016

คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) ขอทำใจเตรียมหย่า คานเย่ เวสต์ (Kanye West)

คู่รักคนดัง คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) กับ คานเย่ เวสต์ (Kanye West) ที่ดูเหมือนจะรักกันดี แต่กำลังอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียด ตั้งแต่คิมโดนปล้นที่ปารีส ยันคานเย่เข้าโรงพยาบาล ทำเอาชีวิตคู่ของสาวคิมถึงจุดพลิกผันเลยทีเดียว   


คิมต้องการที่จะหย่ากับ คานเย่ หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่มาด้วยกัน 2 ปีครึ่ง จนมีลูก 2 คนคือ น้องนอร์ท และน้องเซนต์ แต่ก็ไม่ช่วยให้คู่รักอยู่ด้วยกันยั่งยืน เพราะตอนนี้เธอไม่อยากใช้ชีวิตอยู่กับเขาอีกต่อไปแล้ว สาเหตุอาจมาจากคานเย่มักมีอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ แถมเมื่อเดือนก่อน คานเย่ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลหลังจากพล่ามด่าคนในวงการกลางเวทีคอนเสิร์ต ภายหลังได้มีการเผยว่าอาการดังกล่าวมีผลมาจากที่แร็ปเปอร์หนุ่มพักผ่อนไม่เพียงพอ โดยระหว่างที่เขารักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลนั้น คิมไม่เคยพาลูก ๆ ไปเยี่ยมคนเป็นพ่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว โดยอ้างว่าเป็นห่วงเด็ก ๆ แต่วันเกิดครบรอบ 1 ขวบของลูกชายคนเล็ก คิมก็ได้ชวนคานเย่ไปร่วมงานด้วย
  

แหล่งข่าวยังเผยว่าคิมเคยจะเลิกกับคานเย่ก่อนที่จะถูกปล้นที่ปารีส เพราะเริ่มทนกับชีวิตคู่ไม่ไหวแล้ว อย่างไรก็ตาม ตอนนี้คิมอยากขอเวลาสักพักก่อนที่จะหย่า เพราะเธอแคร์คานเย่มากและเขายังคงต้องได้รับความช่วยเหลือในเมื่อที่เขาต้องการ

ที่มา : mirror.co.uk, gossipstar.mthai.com
ขอบคุณภาพ: gettyimages.com

No comments:

Post a Comment

ข่าวฮอลลีวูดที่เกี่ยวข้อง

เรื่องน่ารู้