Tuesday, August 4, 2015

สื่อแฉ เคท มอส (Kate Moss) หัวใจสลายเหตุ เจมี่ ฮินซ์(Jamie Hince) ไปกิ๊กนางแบบรุ่นน้อง

เคท มอส ซูเปอร์โมเดลสาวชื่อก้องโลกไม่พอใจอย่างแรงที่ เจมี่ ฮินซ์ สามีร็อกเกอร์ มักจะใช้เวลาหมกตัวอยู่กับ เจสซิก้า สแตม กิ๊กสาวนางแบบสุดเซ็กซี่

หลังจากมีรายงานแว่วว่าชีวิตแต่งงานของ เคท มอส กับมือกีตาร์แห่งวง ''The Kills'' เริ่มระส่ำสุดๆ จนมีแววจะแตกหักในเร็วๆ นี้ เพราะเหตุว่า มอสไม่ปลื้มสามีพันธุ์ร็อกหน้าย่นอย่างมาก เพราะมักจะใช้เวลาสุงสิงอยู่กับเพื่อนๆ มากเกินไป

แต่ล่าสุดประเด็นที่ว่าติดเพื่อน ไม่น่าใช่เหตุผลหลักที่ทำให้ทั้งคู่ระหองระแหงกัน เพราะมีการแฉว่านางแบบสาววัย 41 ปี จับได้ว่าฮินซ์กำลังมีความสุขอยู่กับซูเปอร์โมเดลจากค่ายวิคตอเรียส์ ซีเคร็ทอยู่ข้างนอกบาร์ที่เวสต์ฮอลลีวู้ด ขณะที่เธออาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษ นอกจากนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า มอสได้ยกเลิกการเดินทางไปอิบิซ่า เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากจับได้ว่าฮินซ์อยู่กับสแตม โดยเหตุผลเพราะเธอกังวลใจจะต้องโดนหลายๆ คนจับจ้อง หลังชีวิตครอบครัวกำลังมีปัญหาอย่างหนัก

''เดอะ ซัน'' สื่อจอมจุ้นเมืองผู้ดี ได้เผยว่าแหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์แฉว่า
''เจมี่ทำตัวแบบไม่มีอะไรต้องกังวลใจ ส่วนเจสซิก้ามาพร้อมกับเขา โดยพวกเขาปรากฏตัวต่อหน้าเพื่อนๆ สนิท และเพื่อนฝูงมากมาย เห็นได้ชัดว่าพวกเขาหยอกล้อกันและกันตลอด มันเป็นความรักอย่างเห็นได้ชัด''

ทั้งนี้เรื่องราวการแตกหักระหว่างมอสกับฮินซ์มีการตีแผ่ออกมาให้สาธารณชนได้รับรู้เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ หลังจากพวกเขามีข่าวลือออกมาเป็นระลอกในช่วงที่ผ่านมา โดยมีความเป็นไปได้ว่าทั้งสองคน ซึ่งแต่งงานเมื่อปี 2011 กำลังดำเนินการเกี่ยวกับขั้นตอนการหย่าแล้ว

ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายเผยว่า
''เคทอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก และเธอไม่สามารถออกไปร่วมงานปาร์ตี้ได้เลยในช่วงสุดสัปดาห์ เธอรู้สึกว่าทุกๆ สายตาจับจ้องเธอ และถ้าเธอดูย่ำแย่มันก็จะส่งผลไปถึงเรื่องที่เกี่ยวกับเจมี่ เธอกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆ''

ที่มา สยามดารา
เครดิตภาพ  globalfashionreport.com, www4.pictures.zimbio.com, cdni.condenast.co.uk

No comments:

Post a Comment

เรื่องเด่นวันนี้

loading...

ข่าวฮอลลีวูดที่เกี่ยวข้อง