ข่าวล่าสุด

Monday, November 21, 2016

แม่นางแบบสาวคนดัง เบลล่า ฮาดิด (Bella Hadid) ออกโรงป้องหลังโดนวิจารณ์ไม่เหมาะเป็นพรีเซนเตอร์ NIKE

หลังจากแบรนด์รองเท้าและอุปกรณ์กีฬาชื่อดังอย่าง Nike ได้เลือกนางแบบสาวที่กำลังมาแรงเบลล่า ฮาดิด (Bella Hadid) ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่กลับถูกวิจารณ์ว่ารูปร่างไม่เหมาะกับงานนี้ ทำเอาคุณแม่โยลันดา ฮาดิด (Yolanda Hadid) อดรนทนไม่ไหวต้องออกมาปกป้องลูกสาวของเธอ   


จากการที่นางแบบสาว เบลล่า ฮาดิด ได้โพสต์ภาพที่เธอเข้าร่วมแคมเปญโฆษณาของ Nike ในอินสตาแกรมของเธอก็มีคอมเมนท์เข้ามาวิจารณ์เธอในทำนองว่า เธอผอมเกินกว่าที่จะเป็นพรีเซนต์เตอร์ของแบรนด์ และรูปร่างของเธอช่างไม่มีเค้าของนักกีฬาเอาเสียเลย ทำให้คุณแม่โยลันดาต้องออกมาชี้แจงเกี่ยวกับรูปร่างของลูกลงอินสตาแกรมส่วนตัวถึงกับข้อเท็จจริงจากเรื่องดังกล่าว อีกทั้งยังเผยด้วยว่าเบลล่าขี่ม้าตั้งแต่อายุ 3 ขวบจนถึงอายุ 15 แต่มีเหตุต้องทำให้เลิกไป


 IG @yolanda.hadid Always remember who you were before the world told you who you should be.... @bellahadid #athlete #horselover     
“แม่จำได้เสมอว่าลูกเป็นอย่างไร ก่อนที่คนทั้งโลกจะพูดถึงลูกด้วยซ้ำ”

ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่เคยให้สัมภาษณ์ผ่านทาง BravoTV เกี่ยวกับอาการป่วยของลูกสาวคนเล็กนี้ว่า “เบลล่าต้องทิ้งความฝันของเธอ คือการนักขี่ม้ามืออาชีพ เพราะต้องต่อสู้กับโรคลัยม์”


อนึ่ง โรคลัยม์ นั้นเป็นโรคที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียและแพร่เชื้อผ่านเห็บของสัตว์ เช่นม้าและสุนัข เป็นต้น  อาการโดยทั่วไปจะทำให้เกิดผื่นตามผิวหนัง โดยโรคนี้เบลล่าได้กรรมพันธุ์มาจากแม่ของเธอโดยตรง และแม้ว่าตัวเบลล่าจะไม่มีพื้นเพในการเป็นนักกีฬามาก่อน โยลันดาก็ต้องการให้สัญญาของลูกสาวกับ Nike นั้นดำเนินต่อไป

“คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักกีฬา เพื่อที่จะสวมใส่หรือเพลิดเพลินกับ Nike” คุณแม่กล่าวกับแหล่งข่าว

ที่มา  people.com
ภาพจาก gettyimages.com


No comments:

Post a Comment

ข่าวฮอลลีวูดที่เกี่ยวข้อง

เรื่องน่ารู้